Monday, February 17, 2025

Neer Paarthaal Podhume, நீர் பார்த்தால் போதுமே,

 நீர் பார்த்தால் போதுமே,

உந்தனின் இரக்கம் கிடைக்குமே
நீ தொட்டால் போதுமே,
சுகம் அங்கு நடக்குமே
ஒரு வார்த்தை போதுமே,
தேசத்தின் வாதைகள் நீங்குமே
சிலுவையில் சிந்தின ரத்தமே,
என்னை மன்னித்து மீட்குமே

(Chorus)
இயா-ஓ-மாய், சுகம் தரும் தெய்வமே
இயா-ஓ-மாய், சுகமெனில் ஊற்றுமே
இயா-ஓ-மாய், இயா-ஓ-மாய்,
சர்வாங்க சுகம் தாருமே

1 (உம்) தழும்புகளால் குணமாவேன்
காயங்கள் என்னை சுகமாக்கும் X 2

நீர் எந்தன் பரிகாரி,
நீர் எந்தன் வைத்தியர்
இயேசுவே பரிகாரி, இயேசுவே வைத்தியர்
இயேசுவே பரிகாரி, இயேசுவே பரம வைத்தியர்

இயா-ஓ-மாய்… (Chorus)

2 (உம்) வசனங்கள் என்னை குணமாக்கும்,
தேசங்களை அது தப்புவிக்கும் X 2
வாதைகள் அணுகாதே,
பொல்லாப்பு நேரிடாதே

நீர் எந்தன் மறைவாவீர்,
நீர் எந்தன் நிழல் ஆவீர்
இயேசுவே எங்கள் மறைவாவீர்,
இயேசுவே எங்கள் நிழல் ஆவீர்

இயா-ஓ-மாய்… (Chorus)

Neer Paarthaal Podhume,
Umdhanin Irakkam Kidaikkume
Neer Thottaal Podhume,
Sugam Angu Nadakkume
Oru Vaarthai Podhume,
Desatthin Vaadhaigazh Neengume
Siluvaiyil Sindhina Ratthame,
Ennai Mannitthu Meetkume

(Chorus)
Ia-o-mai, Sugam Tharum Dheivame
Ia-o-mai, Sugamennil Ootrume
Ia-o-mai, Ia-o-mai,
Sarvaanga Sugam Thaarume

1 (Um) Thazhumbugazhaal Guṇamaavaen
Kaayangazh Ennai Sugamaakkum X 2

Neer Endhan Parigaari,
Neer Endhan Vaithiyar
Yesuve Parigaari, Yesuve Vaithiyar
Yesuve Parigaari, Yesuve Parama Vaithiyar

Ia-o-mai… (Chorus)

2 (Um) Vasanangazh Ennai Guṇamaakkum
Desangazhai Adhu Thappuvikkum X 2
Vaadhaigazh Aṇugaadhe
Pollaappu Naeridaadhe

Neer Endhan Maraivaaveer,
Neer Endhan Nizhal Aaveer
Yesuve Engazh Maraivaaveer,
Yesuve Engazh Nizhal Aaveer

Ia-o-mai… (Chorus)

No comments: