Wednesday, October 3, 2018

NANDRI SOLLAMAL IRUKKAVE LYRICS

நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
பல நன்மை செய்த இயேசுவுக்கே
நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சொல்லி நான் துதிப்பேன்
நாள் தோறும் போற்றுவேன்

எத்தனையோ நன்மைகளை என் வாழ்வில்
செய்தாரே ஏராளமாய் நன்றி சொல்வேன்
அத்தனையும் நினைத்து நினைத்து
நான் துதிப்பேன் ஆண்டவரை போற்றுவேன்

மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் நடக்கும்
போதெல்லாம் பாதுகாத்தீர் ஐயா
மீண்டும் ஜீவனை கொடுத்து
நீர் என்னை வாழ வைத்தீர் ஐயா

தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
ஈவுகளுக்காய் ஸ்தோத்திரம்
அளவில்லாத அவரின் கிருபைகளுக்காய்
ஆயுள் முழுதும் ஸ்தோத்திரம்

nanti sollaamal irukkavae mutiyaathu
pala nanmai seytha Yesuvukkae
nanti nanti nanti entu
solli naan thuthippaen
naal thorum pottuvaen

eththanaiyo nanmaikalai en vaalvil
seythaarae aeraalamaay nanti solvaen
aththanaiyum ninaiththu ninaiththu
naan thuthippaen aanndavarai pottuvaen

marana pallaththaakkil naan nadakkum
pothellaam paathukaaththeer aiyaa
meenndum jeevanai koduththu
neer ennai vaala vaiththeer aiyaa

thaevan aruliya solli mutiyaatha
eevukalukkaay sthoththiram
alavillaatha avarin kirupaikalukkaay

aayul muluthum sthoththiram

UNNADHARE UM PAATHUKAAPPIL LYRICS

உன்னதரே உம்
பாதுகாப்பில் வாழ்கின்றேன் -சர்வ
வல்லவரே உம் நிழலில்தான்
தங்கியுள்ளேன்
புகலிடமே அடைக்கலமே
கோட்டையே நம்பிக்கையே
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யாது
காக்கும் அரண் நீரே என் கேடகமானீரே
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும் மதிலானார்
தீங்கு நிகழாது நோயும் அணுகாது
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்குண்டு
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கிடுவார்
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே நான்
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்மேல்
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகிறீர்
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீரோடை
நிமிரச் செய்தீரே நிரந்தரமானீரே -தலை
இரவில் வரும் திகிலுக்கு
நான் பயப்படேன்
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வேன்
ஆயிரம் எனக்கெதிராய் வந்தாலும் பயமில்லையே
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்குண்டு
நாமம் அறிந்ததினால் உயர்வு உண்டெனக்கு
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்லாம்
பதில் தந்து கனப்படுத்தும் தகப்பன் நீரே
நீடிய ஆயுள் உண்டு நிச்சயம் வெற்றி உண்டு 


unnatharae um
paathukaappil vaalkinten -sarva
vallavarae um nilalilthaan
thangiyullaen
pukalidamae ataikkalamae
kottaைyae nampikkaiyae
paalaakkum kollai Nnoy anukaathu
vaedanin kannnni ontum seyyaathu
kaakkum arann neerae en kaedakamaaneerae
pataiththavarai pukalidamaayk konndullaen
parisuththarae paathukaakkum mathilaanaar
theengu nikalaathu Nnoyum anukaathu
valiyellaam kaakkum thoothan enakkunndu
paatham kallil mothaamal thaangiduvaar
mithippaen singaththaiyae naan
nadappaen sarppaththinmael
sirakukalaal aravannaiththu moodukireer
um samookamthaan niranthara neerotai
nimirach seytheerae nirantharamaaneerae -thalai
iravil varum thikilukku
naan payappataen
pakalil varum sothanaikalai maerkolvaen
aayiram enakkethiraay vanthaalum payamillaiyae
karththaridaththil vaanjaiyaay iruppathaal
viduthalaiyum jeya vaalvum enakkunndu
naamam arinthathinaal uyarvu unndenakku
ummai Nnokki mantadum pothellaam
pathil thanthu kanappaduththum thakappan neerae
neetiya aayul unndu nichchayam vetti unndu

UM SITHTHAM NIRAIVERA LYRICS

உம் சித்தம் நிறைவேற என்னை அழைத்தீர்
இயேசுவே உம் சித்தம் செய்திட என்ன
படைக்கிறேன் இயேசுவே
உங்க முகத்தைப் பார்க்கனும்
இன்னும் உமக்காய் எழும்பனும்
உங்க கூட பேசணும்
என்னைத் தருகிறேன் இயேசுவே
பாவம் செய்தேன் பரிசுத்தம் வெறுத்தேன்
உம்மை விட்டு தூரப் போனேன்
உம் அன்பை எனக்கு தந்தீரே
உம் மகனாய் என்னை மாற்றினீரே
உலகின் அன்பு எல்லாம் மாறின போதும்
மாறாது ஒருபோதும் உம் அன்பு
சிலுவையில் பலியானீரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே
ஆராதனை என் இயேசுவுக்கே


um siththam niraivaera ennai alaiththeer
Yesuvae um siththam seythida enna
pataikkiraen Yesuvae
unga mukaththaip paarkkanum
innum umakkaay elumpanum
unga kooda paesanum
ennaith tharukiraen Yesuvae
paavam seythaen parisuththam veruththaen
ummai vittu thoorap ponaen
um anpai enakku thantheerae
um makanaay ennai maattineerae
ulakin anpu ellaam maarina pothum
maaraathu orupothum um anpu
siluvaiyil paliyaaneerae
ennai uyarththi vaiththavarae

UM ANBE POTHUM LYRICS

உம் அன்பே போதும் என் தேவா
நீரின்றி நானில்லை தேவா தேவா(2)
யார் என்னை கைவிட்டாலும்
நீர் என்னை காத்து கொள்வீர்
யார் என்னை வெறுத்தாலும்
நீர் என்னை அனைத்துக் கொள்வீர்(2)
உம் அன்பு ஒன்றே போதும் தேவா
மண்ணில் நானும் வாழும் வரையில்(2)
பாவத்தால் பிரிந்திருந்தேன்
உம் பாசத்தால் அணைத்து கொண்டீர்
பாவியாய் வாழ்ந்த என்னை
உம் பிள்ளையாய் மாற்றி விட்டீர்(2)
என் அன்னை நீரே தந்தை நீரே
உயிரை தந்த இயேசு நீரே(2)


um anpae pothum en thaevaa
neerinti naanillai thaevaa thaevaa(2)
yaar ennai kaivittalum
neer ennai kaaththu kolveer
yaar ennai veruththaalum
neer ennai anaiththuk kolveer(2)
um anpu onte pothum thaevaa
mannnnil naanum vaalum varaiyil(2)
paavaththaal pirinthirunthaen
um paasaththaal annaiththu konnteer
paaviyaay vaalntha ennai
um pillaiyaay maatti vittir(2)
en annai neerae thanthai neerae
uyirai thantha Yesu neerae(2)

UTCHIDA PATTANAM PATCHAMUDAN LYRICS

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செலுவோம்
விரைந்தோடி நடவடி உத்தம புத்திரி
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செலுவோம்
நிச்சயமாகவே ரட்சகர் செப்புரை
நீணிலம் தோன்றும் முனாடி நம்
நித்திய பிதாவே ஆயத்தமாய் நாட்டிய
நீதியின் பட்டணம் ஆதிபன் கட்டடம்
நிண்ணய மாநகரம் திடத்திடு
உன்னதமே சிகரம் நமின் பிரிய
நேசர் கிறிஸ்து மேல் பாசம் மிகுத்தவர்
நேரே செலும் நவ சாலேம் நகர் என்ற
சித்தமாய் உச்சித பட்டணம் பற்றியே
செப்புகிறாய் எனின் தாயே அதில்
சேந்திடு பிள்ளைகள் வாழ்ந்துறும் பாக்கியம்
திட்ட அரிதாம் என் தாயே புது
வித்தக மாநகர் ரத்னப் பளிங்கு
விளக்கொளி மேவும் நன்றாயே அந்த
விஞ்சையர் பட்டணம் எங்கே இருக்கும்
விளம்பி விரி என் பேராயே
இத்தரை மீதிலோ அத்திரி வானிலோ
இட்டமாய் யாம் அதற் கெட்டி நடவமோ
எங்கே இருக்கு தம்மா கவலை அற்
றங்க் கிருப்போமே சும்மா சரி சரி
இன்பக் கண்ணாட்டியே அன்புப் புதல்வியே
எங்கிருக்கு தென்றன் தங்கமே சொல்கிறேன்
உன்னத வானிலிருந் திறங்கும் அவ்வெ
ருசலேம் பட்டணம் கண்டு வெகு
ஊக்கமுடன் அதைப் பார்க்கப் புறப்பட்டு
ஓசன்னாவும் பாடிக் கொண்டு அங்கே
பன்னிரு வாசலும் கண்ணாடி வீதியும்
பானொளிக் கற்களும் உண்டு அந்தப்
பட்டணம் தேவாட்டுக் குட்டியின் ஆசனம்
பண்பாக மத்தியில் கொண்டு
மின்னும் விளக்குகள் தீவட்டிகள் இல்லை
விண்ணினில் சூரிய சந்திரரும் இல்லை
மெய்ப்பொழு தானவரே அதன் விளக்கெபொழுதும் அவரே அலங்க்ருத
மேன்மைப்பிரகாசப் பான்மையின் நீதியர்
மேனி மினுங்கிடத் தோணி இலங்கிடு


uchchitha pattanam patchamudan seluvom
virainthoti nadavati uththama puththiri
uchchitha pattanam patchamudan seluvom
nichchayamaakavae ratchakar seppurai
neennilam thontum munaati nam
niththiya pithaavae aayaththamaay naattiya
neethiyin pattanam aathipan kattadam
ninnnaya maanakaram thidaththidu
unnathamae sikaram namin piriya
naesar kiristhu mael paasam mikuththavar
naerae selum nava saalaem nakar enta
siththamaay uchchitha pattanam pattiyae
seppukiraay enin thaayae athil
senthidu pillaikal vaalnthurum paakkiyam
thitta arithaam en thaayae puthu
viththaka maanakar rathnap palingu
vilakkoli maevum nantayae antha
vinjaiyar pattanam engae irukkum
vilampi viri en paeraayae
iththarai meethilo aththiri vaanilo
ittamaay yaam athar ketti nadavamo
engae irukku thammaa kavalai ar
ranga் kiruppomae summaa sari sari
inpak kannnnaattiyae anpup puthalviyae
engirukku thentan thangamae solkiraen
unnatha vaanilirun thirangum avve
rusalaem pattanam kanndu veku
ookkamudan athaip paarkkap purappattu
osannaavum paatik konndu angae
panniru vaasalum kannnnaati veethiyum
paanolik karkalum unndu anthap
pattanam thaevaattuk kuttiyin aasanam
pannpaaka maththiyil konndu
minnum vilakkukal theevattikal illai
vinnnninil sooriya santhirarum illai
meyppolu thaanavarae athan vilakkepoluthum avarae alanga்rutha
maenmaippirakaasap paanmaiyin neethiyar
maeni minungidath thonni ilangidu

VINAI SOOLAA THINTHA IRAVINIL LYRICS

வினை சூழா திந்த இரவினில் காத்தாள்,
விமலா, கிறிஸ்து நாதா.
கனகாபி ஷேகனே, அவனியர்க் கொளிர், பிர
காசனே, பவ நாசனே, ஸ்வாமி! — வினை
1. சென்ற பகல் முழுதும் என்னைக் கண் பார்த்தாய்;
செய் கருமங்களில் கருணைகள் பூத்தாய்;
பொன்றா தாத்ம சரீரம் பிழைக்க ஊண் பார்த்தாய்;
பொல்லாப் பேயின் மோசம் நின்றெனைக் காத்தாய். — வினை
2. சூரியன் அஸ்தமித் தோடிச் சென்றானே;
ஜோதி நட்சத்திரம் எழுந்தன வானே;
சேரும் விலங்கு பட்சி உறைபதி தானே 
சென்றன; அடியேனும் பள்ளி கொள்வேனே. — வினை
3. ஜீவன் தந்தெனை மீட்டோய் சிறியேன் உன் சொந்தம்;
ஜெகத் தின்பங்கள் விழைந்து சேர்தல் நிர்ப்பந்தம்;
பாவியேன் தொழுதேன் நின் பாதார விந்தம்;
பட்சம் வைத்தாள்வையேல், அதுவே ஆனந்தம். — வினை
4. இன்றைப் பொழுதில் நான் செய் பாவங்கள் தீராய்;
இடர்கள் துன்பங்கள் நீங்க என்னைக் கை சேராய்;
உன்றன் அடிமைக் கென்றும் உவந்தருள் கூராய்;
உயிரை எடுப்பையேல், உன் முத்தி தாராய். — வினை


vinai soolaa thintha iravinil kaaththaal,
vimalaa, kiristhu naathaa.
kanakaapi shaekanae, avaniyark kolir, pira
kaasanae, pava naasanae, svaami! — vinai
1. senta pakal muluthum ennaik kann paarththaay;
sey karumangalil karunnaikal pooththaay;
ponta thaathma sareeram pilaikka oonn paarththaay;
pollaap paeyin mosam nintenaik kaaththaay. — vinai
2. sooriyan asthamith thotich sentanae;
jothi natchaththiram elunthana vaanae;
serum vilangu patchi uraipathi thaanae 
sentana; atiyaenum palli kolvaenae. — vinai
3. jeevan thanthenai meettaோy siriyaen un sontham;
jekath thinpangal vilainthu serthal nirppantham;
paaviyaen tholuthaen nin paathaara vintham;
patcham vaiththaalvaiyael, athuvae aanantham. — vinai
4. intaip poluthil naan sey paavangal theeraay;
idarkal thunpangal neenga ennaik kai seraay;
untan atimaik kentum uvantharul kooraay;
uyirai eduppaiyael, un muththi thaaraay. — vinai

VALTHUGIROM VANANGUGIROM POTTUKIROM LYRICS

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
போற்றுகிறோம் தேவா…ஆ…ஆ…ஆ
1. இலவசமாய் கிருபையினால்
நீதிமானாக்கி விட்டீர் – ஐயா
2. ஆவியினால் வார்த்தையினால்
மறுபடி பிறக்கச்செய்தீர் – என்னை
3. உம் இரத்தத்தால் தெளிக்கப்பட்டோம்
ஒப்புரவாக்கப்பட்டோம் – ஐயா
4. உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றோம்
பிரகாசம் அடைகின்றோம் – ஐயா
5. அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே – ஐயா
6. உம்மையன்றி யாரிடம் சொல்வோம்
ஜீவனுள்ள வார்த்தை நீரே – ஐயா


Valthugirom Vanangugirom
vaalththukirom vanangukirom
pottukirom thaevaa…aa…aa…aa
1. ilavasamaay kirupaiyinaal
neethimaanaakki vittir - aiyaa
2. aaviyinaal vaarththaiyinaal
marupati pirakkachcheytheer - ennai
3. um iraththaththaal thelikkappattaோm
oppuravaakkappattaோm - aiyaa
4. ummai Nnokkip paarkkintom
pirakaasam ataikintom - aiyaa
5. arputhamae athisayamae
aalosanaik karththarae - aiyaa
6. ummaiyanti yaaridam solvom
jeevanulla vaarththai neerae - aiyaa

VAARUMAIYAH POTHAGARE LYRICS

வாருமையா போதகரே
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேருமையா பந்தியிலே
சிறியவராம் எங்களிடம்
ஒளி மங்கி இருளாச்சே
உத்தமரே வாருமையா
களித்திரவு காத்திருப்போம்
காருண்யரே வாருமையா
நானிருப்பேன் நடுவிலென்றீர்
நாதா உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய
தற்பரனே நலம் புரிவீர்
மனக்கண்கள் மறைக்குதையோ
மன்னவனார் சமூகமதை
இமைப்பொழுதில் மறந்தீரே
ஏகுபரா வாருமையா
உந்தன் மனை திருச்சபையை
உலகமெங்கும் வளர்த்திடுவீர்
பந்தமற பரிகரித்தே
பாக்கிய மளித்தெம்மை ஆண்டருள்வீர்


vaarumaiyaa pothakarae
vanthemmidam thangiyirum
serumaiyaa panthiyilae
siriyavaraam engalidam
oli mangi irulaachchaே
uththamarae vaarumaiyaa
kaliththiravu kaaththiruppom
kaarunnyarae vaarumaiyaa
naaniruppaen naduvilenteer
naathaa un naamam namaskarikka
thaamathamaen thayai puriya
tharparanae nalam puriveer
manakkannkal maraikkuthaiyo
mannavanaar samookamathai
imaippoluthil marantheerae
aekuparaa vaarumaiyaa
unthan manai thiruchchapaiyai
ulakamengum valarththiduveer
panthamara parikariththae
paakkiya maliththemmai aanndarulveer