Monday, February 17, 2025

Manniyungazh Endru Sonnavare மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

 மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் X 2

மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 4

மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே… (Chorus)

1 சிலுவையின் அன்பை ஊற்றும் ஐயா
மன்னிக்கும் உள்ளத்தைத் தாரும் ஐயா
எதிர்த்தவரை மன்னிக்கிறேன்
வெறுத்தவரை மன்னிக்கிறேன் – 2

மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே… (Chorus)

2 துன்பங்கள் தந்தோரை மன்னிக்கிறேன்
துரோகங்கள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
சபித்தோரை நேசிக்கிறேன்
சத்துருவை நேசிக்கிறேன் X 2

மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே… (Chorus)

3 நிந்தைகள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
வேதனை அளித்தோரை மன்னிக்கிறேன்
பகைத்தவரை மன்னிக்கிறேன்
பலமுறைகள் மன்னிக்கிறேன் X 2

மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே… (Chorus)

Manniyungazh Endru Sonnavare
Mannikkum Idhayam Thaarum X 2

Mannikkum Idhayam Thaarum- 4

Manniyungazh Endru… (Chorus)

Siluvaiyin Anbai Ootrum Aiyya
Mannikkum Uzhzhaththai Thaarum Aiyya
Edhirthavarai Mannikkiren
Veruththavarai Mannikkiren – 2

Manniyungazh Endru… (Chorus)

2 Thunbangazh Thandhorai Mannikkiren
Dhrogangazh Seidhorai Mannikkiren
Sabiththorai Nesikkiren
Saththuruvai Nesikkiren X 2

Manniyungazh Endru… (Chorus)

3 Nindhaigazh Seidhorai Mannikkiren
Vedhanai Azhiththorai Mannikkiren
Pagaiththavarai Mannikkiren
Palamuraigazh Mannikkiren X 2

Manniyungazh Endru…. (Chorus)

No comments: